Góc hóng Video

Clip: Hỗn chiến lột đồ một cô gái ngay giữa phố Trung thu Hàng Mã

Do mâu thuẫn trong lúc mua hàng, hai bên xảy ra xung đột và lao vào hỗn chiến, một cô gái bị lột phăng áo.

Mới đây trên mạng xã hội Facebook chia sẻ đoạn clip ghi lại cảnh hỗn chiến giữa ba người phụ nữ trên phố Hàng Mã trong đêm trung thu khiến cộng đồng mạng chú ý.

Trong clip, cô gái mặc áo đen bị hai người phụ nữ khác lao vào đánh, giật tóc và xé áo. Kết quả cô gái mặc áo đen bị giật phăng chiếc áo trên người. Hai bên giằn co giữa phố trước sự chứng kiến của nhiều người tuy nhiên chỉ có một chàng trai đứng ra can ngăn.

Clip: Hon chien lot do mot co gai ngay giua pho Trung thu Hang Ma - Anh 1

Cuộc hỗn chiến trên phố Hàng Mã.

Tuy nhiên, sự can ngăn của chàng trai giường như cũng không có tác dụng. Hai bên vẫn tiếp tục cuộc hỗn chiến của mình. Tức mình, chàng trai này có hàng động xông vào đạp nhóm hai cô gái kia nhưng kết quả là trúng một đứa bé (khoảng 3-4 tuổi) đang đứng gần đó khiến đứa bé này khóc lớn. Sau đó, chàng trai đưa áo của mình cho cô gái bị lột áo mặc tạm.

Clip: Hon chien lot do mot co gai ngay giua pho Trung thu Hang Ma - Anh 2

Người thanh niên đưa áo cho cô gái mặc tạm.

Giữa hai bên sau đó tiếp tục xảy ra cự cãi.

Theo thông tin ban đầu, giữa hai nhóm này xảy ra mâu thuẫn trong lúc mua bán hàng nên xảy ra cự cãi và xung đột với nhau.

Thiếu nữ 17 tuổi bị đánh đập, lột đồ giữa trời mưa ở Đà Nẵng

Hoài Phương (Thế giới trẻ)

Clip vụ việc

HỖN CHIẾN LỘT ĐỒ ĐÊM TRUNG THU TẠI HÀNG MÃ Ngay lúc này tại phố Hàng Mã vừa xảy ra 1 vụ ẩu đả trong đám đông đang ùn ùn đi chơi đêm trăng rằm.Theo như thông tin hóng hớt viên Duy Phạm vừa cấp báo, vụ xô xát diễn ra giữa 2 bên, 1 bên là nhà 2 mẹ con với 1 đứa bé trai, 1 bên là chị áo đen bị lột. Chắc xích mích 2 bên mua bán đồ chơi nên đánh nhau. Nghe loáng thoáng thấy bảo chị áo đen bị lột đồ đang gọi điện thoại cho người thân cùng đội nhà lên tính phản dame >.< nhưng khả năng cao là khó vì nhà này có vẻ cũng ghê gớm lắm chứ chẳng vừa.Share : Duy Phạm#hongbien #trungthu-Sun4CaiRang-

Posted by BEATVN on Wednesday, October 4, 2017

Facebook Comments

Post Comment