Giới trẻ

Cô nàng 9x Hà Tĩnh khiến người ta  “không thể không yêu”  vì đã xinh lại còn tài năng

Mặc dù là một cô gái xinh đẹp, nhiều người theo đuổi nhưng hiện tại cô nàng này vẫn đang độc thân. Cô gái tự tin khẳng định mình là người mạnh mẽ, chưa bao giờ rơi một giọt nước mắt vì ai, ngoại trừ gia đình.

Cô gái được biết đến trên mạng xã hội với nick name “Thảo Tờ” được nhiều người quan tâm. Theo tìm hiểu, đó là cô nàng đến từ Kỳ Anh (Hà Tĩnh) – Trần Thị Phương Thảo. Sinh năm 1995, từng học tại trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Cửa Lò và hiện đang là trưởng bộ phận của một nhà hàng tại huyện Kỳ Anh.

Với gương mặt xinh tươi, nụ cười thân thiện, Phương Thảo luôn gây được ấn tượng với người đối diện ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Với vẻ bề ngoài hết sức nữ tính, không lấy gì làm mạnh mẽ, thế nhưng cô nàng tự tin cho biết, bên trong cô là người cứng rắn, chưa bao giờ rơi một giọt nước mắt nào vì ai, ngoại trừ gia đình, người thân.

Cô nàng khoe chân dài trong màu áo thanh niên tình nguyện

Để có được một công việc ổn định, có thể tự lo cho bản thân mình và phụ giúp gia đình được như ngày hôm nay, Phương Thảo cho biết, cô đã phải cố gắng vượt qua rất nhiều thử thách. “Phương châm sống của tôi đó là giữa thành công và thất bại luôn có con sông gian khổ. Trên con sông gian khổ có cây cầu mang tên là sự cố gắng”, cô chia sẻ.

Ngoài ra, mặc dù tuổi đời còn khá trẻ, nhưng Phương Thảo đã được kết nạp đảng hơn 1 năm. Cô hoạt động khá năng nổ, nhiệt huyết, vì vậy được nhiều người quý mến.

Phương Thảo và những đồng nghiệp của mình

Và trổ tài với những món ăn do mình chế biến hết sức đẹp mắt, hấp dẫn

Nói về dự định tương lai của mình, Phương Thảo cho biết, vì còn trẻ nên sẽ  cố gắng kiếm tiền để có thể “xách ba lô lên và đi” du lịch những nơi mình thích, chứ chưa nghĩ đến những chuyện xa xôi hơn như lập gia đình.

Kỳ Văn

 

 

Facebook Comments

Post Comment