Góc hóng Video

Trả đũa khi bị xe ôm truyền thống đuổi, tài xế Grab bị vây đánh hội đồng

 
Hàng chục tài xế xe ôm truyền thống vây đánh tài xế Grab khi người này lấy một vật dụng ra để đe dọa.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh tài xế xe ôm truyền thống và tài xế Grab xảy ra mâu thuẫn và đánh nhau. Đoạn clip ngay khi đăng tải đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Tra dua khi bi xe om truyen thong duoi, tai xe Grab bi vay danh hoi dong - Anh 1

Tài xế xe ôm chặn xe và kêu tài xế Grab đi chỗ khác

Sự việc xảy ra tại bến xa An Sương (TP.HCM), lúc này nam thanh niên là tài xế Grab đến bến xe để đón khách thì tài xế xe ôm truyền thống tiến lại và yêu cầu thanh niên này đi chỗ khác, không được đứng ở vị trí đó.

Tra dua khi bi xe om truyen thong duoi, tai xe Grab bi vay danh hoi dong - Anh 2

Giữa hai bên xảy ra cự cãi và xô xát

Hai bên xảy ra cự cãi, tài xế xe ôm xô ngã xe của tài xế chạy Grab, thanh niên này ngay sau đó lấy từ balo ra một vật và đe dọa. Tài xế xe ôm truyền thống bỏ chạy thì thanh niên này đuổi theo một đoạn.

Những tài xế xe ôm cầm ghế đánh tài xế Grab

Lúc này, nhiều tài xế xe ôm truyền thống kéo đến và giữa hai bên tiếp tục cự cãi. Nhiều tài xế xe ôm truyền thống lao vào đánh tài xế Grab khiến thanh niên này ngã ra đất, bị rơi mất điện thoại. Mặc cho người thanh niên này kêu đừng đánh, nhóm tài xế kia vẫn tiếp tục đánh. Chỉ đến khi có người dân xung quanh can ngăn thì hai bên mới ngừng lại.

Tra dua khi bi xe om truyen thong duoi, tai xe Grab bi vay danh hoi dong - Anh 4

Rất đông tài xế xe ôm vây đánh thanh niên chạy Grab.

Mặc dù ngừng đánh nhau, nhưng giữa hai bên vẫn tiếp tục xảy ra cự cãi cho đến khi lực lượng chức năng và người dân khuyên ngăn thì hai bên mới bớt to tiếng.

Việc tài xế xe ôm công nghệ và truyền thống mâu thuẫn với nhau diễn ra rất nhiều. Trước đó có rất nhiều vụ ẩu đã giữa hai phe này với nhau. Thiết nghĩ, cần phải có những quy định cụ thể và chế tài thích hợp để giải quyết mâu thuẫn giữa xe ôm công nghệ và truyền thống để tránh xảy ra những chuyện đáng tiếc.

Hoài Phương – Thegioitre

Facebook Comments

Post Comment